G+

Monday, 10 September 2012

ABS Rocket Muscular Builder


[57% OFF] Blast your Abs like never before using this ABS Rocket. Enjoy the perfect workout at only RM150 today instead of RM350.FREE Peninsular Malaysia delivery!

Food are simply irresistible here in Malaysia. That’s why our country is known as food heaven. But that alone shouldn’t stop us from working out.  After all, we need to burn all the nasi lemak, teh tarik, roti canai from becoming fat.

Offering a revolutionary way to work your lower abs, upper abs, middle abs, and even your sides, the Ab Rocket will give you the body you've always wanted. The Ab Rocket works like a real piece of gym equipment, with a back and head apparatus that comfortably supports your head and neck, along with a rolling cushion that gives you a gentle massage while you perform crunches. Whether you want to tone your abdominals, strengthen your core, or melt inches from your waistline, the Ab Rocket's three levels of resistance are up to the task.

As a bonus, the Ab Rocket comes with a free fat-blasting system, which includes a low-calorie meal plan filled with easy-to-make, mouthwatering low-calorie recipes and an instructional DVD with five-minute ab workouts, a cardio workout, and a Pilates assister. The Ab Rocket, which folds away for easy storage, weighs only 10 pounds.


More details at http://www.jvbuyer.com.my/57-off-blast-your-abs-like-never-before-using-this-abs-rocket-enjoy-the-perfect-workout-at-only-rm150-today-instead-of-rm350.html

5 comments:

 1. Nhiều chị em thắc mắc bà bầu bị viêm gan b có sao không vì virus có thể lây lan từ mẹ sang thai nhi, bà bầu bị nhiệt miệng nên ăn gì là tốt nhất vì nhiệt miệng làm ta cảm thấy rất khó chịu, cách trị nẻ môi cho bà bầu ra sao, có cần dùng son dưỡng môi không và nó có ảnh hưởng tới thai nhi không, những bài thuốc dân gian trị cảm cho bà bầu là những loại nào, có ảnh hưởng thế nào tới thai nhi không, bà bầu bị bệnh quai bị có sao không vì bệnh rất nguy hiểm và nó có thể ảnh hưởng tới thai nhi

  ReplyDelete
 2. Thank you so much for your post. This post really help me a lot and I have learnt some new things from your blog. I am bookmark your blog for future visit.
  pure cambogia slim

  ReplyDelete
 3. I like your post. This post really awesome and very helpful to me. Please keep posting good contents. Thank you.
  kimera

  ReplyDelete
 4. Trong văn phòng làm việc các thiết bị văn phòng không thể thiếu và một trong những thiết bị nội thất quan trọng là bàn ghế văn phòng. Nên nên việc mua bàn hay ghe van phong các nhà luôn luôn chú ý đến các nhu cầu sử dụng cũng như không gian làm việc tại văn phòng tính chất công việc của nhân viên mà chọn mua mẫu ghế cho phù hợp tạo điều kiện làm việc thoải mái cho nhân viên của mình. Hiện nay trên thị trường có bàn nhiều loại ghế văn phòng khác nhau với nhiều chức năng và giá cả không những thế các kiểu dáng của ghế cũng được dần dần cải tiến cho phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tại văn phòng. Và các mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ cũng là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các văn phòng công ty. Cùng xem những tính năng ưu điểm của ghế văn phòng sau đây:
  Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Siêu thị nội thất 256 giới thiệu tới tổ chức, doanh nghiệp các mẫu ghế văn phòng được thiết kế theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Những mẫu ghế này thiết kế dựa theo những chia sẻ, góp ý của khách hàng về sản phẩm họ mong muốn, chắc chắn sẽ làm hài lòng các tổ chức doanh nghiệp. nội thất hòa phát luôn được đầu tư lớn trong thiết kế kiểu dáng, đồng thời nâng cao chất lượng của dòng ghế văn phòng Hòa Phát.
  Chất liệu để sản xuất ghế văn phòng rất đa dạng. Các chất liệu chủ chính được sử dụng như gỗ, thép mạ, nhựa, bọc nỉ, bọc da. Đặc biệt là quá trình gia công tỉ mỉ và chuyên nghiệp tới từng chi tiết nhỏ, văn phòng đã cho ra đời những sản phẩm cao cấp, đẹp, tinh tế. Ghế văn phòng thoải mái khi sử dụng, bền bỉ với thời gian. Ghế văn phòng văn phòng dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn văn phòng khác.

  ReplyDelete
 5. Bài viết hay nè, ^^ Bạn nào có nhu cầu Thiết kế văn phòng , thi công biệt thự hay đặt mua Bàn Thờ Treo Tường thì ghé thăm bên mình nhen, ^^

  ReplyDelete